โดนแมวข่วน

ตอนนี้ท้องประมาณ7เดือนแล้วคะโดนแมวข่วนเมื่อวันก่อนเลยไปฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล แต่คุณหมอให้ยากลับมาทานด้วยเป็นยากันเชื้อดื้อยาอะไรประมาณนี้ แต่ไม่ค่อยกล้าทานเท่าไหร่เพราะหมอยังเข้ากลูเกิ้ลหาอยู่เลยว่าทานได้ไหม เป็นคุณแม่ๆจะทานไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอหาแล้ว น่าจะทานได้นะคะ แม่บ้านนี้ก็คงทานค่ะ