ป่วยโรคกระเพาะ...กรดไหลย้อน

ตอนนี้ท้องประมาณ2เดือนตอนนี้เครียดมากกลัวลูกออกมาไม่สมบูณ์........... ....กินยารักษาโรคกระเพาะตอนยังไม่รู้ว่าตั้งครรภ์...นอนรักษาอาการที่ร.พ3วันและกินยาที่หมอให้มาจากร.พเป็นเวลา10กว่าวันแล้วอาการก็หาย...หลังจากนั้นตรวจพบว่าตั้งครรภ์อ่อนๆใครป่วยหนักแล้วคลอดลูกออกมาสมบูณ์แข็งแรงบ้าง...ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้น่าจะหนักกว่่า​ค่ะ เพราะกินเหล้ากินเบียร์หนักเลยละก็สูบบุหรี่จัด​อยู่ 2-3​อาทิตย์​ แตาปกติก็สูบบุหรี่อยู่แล้ว​ คลอดออกมาปกติจ้าา แม่สู้ๆนะคะ​ไม่เครียดดีที่สุดจ้า

5y trước

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ...ตอนนี้ก็ยังเครียดอยู่ท้องไม่ใหญ่