อาการคัดเต้านมหายไป

ตอนนี้ท้องประมาณ15wค่ะ แต่รู้สึกไม่มีอาการคัดเต้านมแล้ว ลองซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาก็ไม่ได้ยิน จิตตกมากๆค่ะ ไปอ่านเจอบางคนน้องหยุดการเจริญเติบโต แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ใจเย็นๆนะคะคุณเเม่ ทำใจให้สบายค่ะ 15wพ้น3เดือนมาเเล้วค่ะ บางทีอาการเเพ้ท้องที่เคยเป็นอยู่ก็จะค่อยๆหายไปทีละน้อย เป็นเรื่องปกติค่ะ บางทีอาการเเพ้ท้องดีขึ้นหรือหายเเพ้ท้อง อาการก็จะหายไปได้เองค่ะ ถ้าไม่สบายใจไปซาวด์ดูตัวเล็กได้นะคะ ไม่ต้องเครียดนะคะเเม่

ถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ดูนะคะ 😊