แพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องประมาณ 2 เดือน เบื่ออาหาร กินไรก้อไม่อร่อย เวียนหัว มีคัยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

เป็นอาการปกติเลยคะ ลองดื่มน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ หรือน้ำขิงอุ่นๆ ดูมั๊ยคะ เผื่อจะดีขึ้น

เป็นได้ค่ะ สู้ๆนะคะ เข้าไตรมาส 2 จะค่อยๆดีขึ้นจ้า