เหมือนคนเสียศูนย์

ตอนนี้ท้องน้องได้31 week2วันเเล้วคะ เลิกกับพ่อน้องได้ อาทิตย์กว่า เหมือนทุกอย่างมันเเย่ไปหมดเพราะเราคาดหวังกับเค้าไว้มาก อยากเห็นน้องเร็วๆจังค่ะเผื่อมีกำลังใจ มีใครเป็น #เเม่เลี้ยงเดี๋ยว เหมือนเราไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เลิกกับพ่อน้องตั้งแต่ท้องเกือบ3เดือนค่ะ แต่ยังอยู่บ้านเค้าอยู่ จนท้องประมาณ5เดือนเค้าออกไปอยู่กับคนใหม่ค่ะ ตอนนี้เค้าท้องเข้าเดือนที่8 ทำใจยอมรับที่จะต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ตอนแรกๆก็ทำใจไม่ได้ร้องไห้ทุกวันตอนนี้คิดถึงแค่ลูกค่ะ สู้ๆนะคุณแม่

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ❤️

สู้ๆค่ะแม่ เคยเจอกับความรู้สึกนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ผ่านมา10ปีแล้ว ย้อนกลับไปมองมันดีมากที่ออกมาได้ค่ะ แม่

2y trước

ขอบคุนคะเเม่ ขอให้ผ่านไปเร็วๆ

เป็นกำลังใจให้แม่นะ เดินหน้าต่อไป หาความสุขของตัวเองให้เจอ กอดนะคะแม่

2y trước

ขอให้ผ่านไปเร็วๆ ขอบคุณค่ะ❤️

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️

2y trước

ขอบคุณค๊า❤️