ท้องแรก

ตอนนี้ท้องน่าจะประมาณ5สัปดาห์แล้ว ควรไปฝากครรภ์เลยไหม แล้วหมอจะตรวจอะไรบ้าง จะอัลตราซาวด์ไหม

ถ้าโรงบาลรัฐยังไม่ซาวให้ ครรภ์อ่อนมาก

พบหมอไวยิ่งดีต่อเราและสุขภาพครรภ์ค่ะ

ฝากเลยจ้า หมอจะอัลตร้าซาวด์ดูน้องค่ะ

ฝากได้เลยจ้า พาแฟนไปด้วยยิ่งดีจ้า

ฝากคลีนิคซาวทุกครั้งที่ไปหหมอคะ

ไปเลยจ้า จะได้ยาบำรุงมาทานจ้า

สัก8วีคก็ได้ค่ะแม่

เราฝากตอน4 w+ ค่ะ

.