ยังไม่ไปฝากครรภ์

ตอนนี้ท้องน่าจะ15วีคได้แต่ยังไม่ไปฝากครรภ์เลย จะมีผลอะไรกับลูกมั้ยค่ะ

ฝากครรภ์เร็วได้ยาบำรุงน้องเร็วค่ะ ต่อให้เรากินอาหารมีประโยชน์ ครบ5หมู่ก็บำรุงไม่พอ ที่สำคัญได้คำแนะนำจากคุณหมอค่ะ ตรวจเลือด/ฉีดวัคซีน

คุณแม่รีบฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมากินสำคัญต่อคุณแม่และลูกมากค่ะ