ท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้องที่2ค่ะได้5เดือนแล้ว คือจะมีเหมือนตกขาวออกมา บางทีไหลเหมือน ปจด.ไหลแต่เป็นน้ำใสๆ จะเป็นอะไรมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอะไรค่าเเม่ปกติค่ะ เราก็เป็นบ้างบางครั้งที่เป็นน้ำใสๆ ตอนนี้8เดือนกว่าๆ ท้องสองเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แอบเครียดมากๆเลยเพราะท้องแรกไม่เป็น