ฝากครรภ์ที่คลีนิก หรือ รพ.ดีคะ

ตอนนี้ท้องที่2ค่ะเพิ่งทราบว่าตนเองท้องนับจากรอบเดือนแล้วเข้าสัปดาห์ที่5แล้ว ลังเลที่จะฝากครรภ์ที่คลีนิก กับรพ.ค่ะ รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรกฝาก รพ.ค่ะ แต่มีเพื่อนฝากที่คลีนิกกันเลยลังเลใจค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่แม่สะดวกจ้า ว่าจะเลือกฝากที่ไหน ถ้าฝากคลีนิคก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายเยอะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลใจเพราะแม่มีโรคประจำตัวเกรงว่าคลีนิกจะมีอุปกรณ์ไม่ครบครันด้วยค่ะ