มีใครเคยคลอดก่อนกำหนดเพราะความเครียดบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องที่2. ได้35สัปดาห์ มีเรื่องให้เครียดร้องไห้หนักมากค่ะ ตอนกลางคืนก็จะนอนไม่ค่อยหลับ จู่ๆเริ่มรู้สึกปวดตรงท้องน้อยค่ะ เริ่มกังวลหน่อยๆกลัวมีน้ำคร่ำไหลออก ขอฟังประสบการณ์ในแอพหน่อยนะคะ ว่าต้องเตรียมตัวยังไง

ทำใจให้สบายนะคะแม่ นึกถึงเจ้าตัวเล็กเอาไว้ เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

สู้ๆคะแม่