ท้องเสีย

ตอนนี้ท้องด้าย39w4d เเล้ว มีอาการเวียนหัว ท้องเสีย ฉี่ไม่ออก เจ็บเฉิงกรางมาก เป็นเพราะอะไรค่ะ ยากถามผู้รู้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าท้องเสียร่วมด้วยนี่น่าจะเป็นอาการป่วยแล้วค่ะได้ไปกินอะไรแปลกๆมารึเปล่าคะ

5y trước

กินปกตินะค่ะ เเต่ท้องเสียมา2อาทิตย์เเล้ว