อยากสอบถามแม่ๆคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า5เดือนแล้ว ก่อนท้องแม่เป็นคนอ้วนยุแล้วท้องเป็นชั้น พอท้องก็เป็นแบบนี้ อยากรู้ว่าท้องจะมีโอกาสพองขึ้นเหมือนคนท้องปกติทั่วไปมั้ยคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยคะตอนนี้กลุ้มใจสุดๆ

อยากสอบถามแม่ๆคะ

บ้านนี้ปกติเป็นคนผอม แบบเอว22-23เลยค่ะพอท้องป้าๆแถวบ้านก็บอกว่าแกล้งท้องรึป่าว ลูกออกมาเท่าขวดน้ำปลาแน่ ตอนนี้17วีค5แล้วค่ะ🥹