หมอคลำท้องไม่เจอลูก

ตอนนี้ท้องจะเข้า16Wแล้ว แต่พอไปหาหมอ หมอคลำท้องดู แล้วบอกว่ายังไม่เจอตัวเล็กเลย ตอนนี้คิดมาก ต้องทำยังไงดีค่ะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

16wหมอหน้าจะซาวด์ให้นะคะ ถ้าแม่ไม่สบายใจ ลองไปซาวด์คลินิคอื่นก็ได้ค่ะ เสียค่าใช้จ่าย3-5ร้อยบาท

5y trước

บ้านนี้หมอไม่เคยคลำมดลูกเลยค่ะ ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัด แล้วยังให้ฟังเสียงหัวใจด้วยค่ะ เราฝากคลินิค