บ้านไหนกินยาจีน จับซาไท้เป้า บ้างคะ

ตอนนี้ท้องจะ5เดือนแล้ว แม่จะให้กินแต่เราไม่อยากกินค่ะ เค้าบอกว่าบำรุงลูกและแม่ คลอดออกมาน้องจะไม่มีไข มีบ้านไหนกินแล้วดีจริงไหมคะ หรือช่วยเรื่องอะไรคะ

กินเดือนละ1ห่อคะ ถ้าร้านไหนให้กินเดือนละหลายห่อแสดงว่าเขาอยากปล่อยของคะ พอดีเพื่อนมาญาติที่เขาเป็นหมอแมะแนะนำมา เดือนห่อก็พอแล้ว

5y trước

นี่แม่เราโดนจัดมา2ห่อเลยค่ะ แล้วบอกว่าเก็บนานไม่ได้ด้วย ให้กิน อาทิตย์ละ 2ครั้ง

บ้านนี้ซื้อมาหลายห่อเลยค่ะแม่แต่กินไม่ได้ สรุปคือไม่กินเลย555 แต่คนที่เขากินได้ลูกตัวเกลี้ยงจิงค่ะ ผิวพรรณดีมาก

5y trước

พรุ่งนี้แม่จะต้มให้กินแล้วค่ะ จะลองพยายามกินดู5555

บ้านนี้กินค่ะ เริ่มกินตอน5เดือน ตอนนี้จะ38สัปดาห์แล้ว แต่แม่ต้องฝืนกินหน่อยนะคะ ขอให้อดทนกับกลิ่นและรสชาติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ จะลองกลั้นใจกินไปถ้าดีจิงๆค่ะ

ยาจีนตอนท้องกินไม่ได้นะคะ อันตรายค่ะ บางทีอาจจะมีตัวสมุนไพรที่ทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ