อาการแพ้ท้องของแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ?

ตอนนี้ท้องคนที่สอง น่าจะได้ประมาณ1เดือน อาการตอนนี้คือ ปวดหัว เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยคะ ร่างกายอ่อนเพลีย อยากนอนตลอดเวลาแต่นอนไม่หลับ เหมือนอยากอาเจียนแต่อาเจียนไม่ออก แบบนี้ใช่อาการแพ้ท้องหรือป่าวค่ะ??? มีวิธีอะไรที่บรรเทาลงไหมค่ะ?#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณล่วงหน้า

อาการแพ้ท้องของแม่ๆเป็นแบบไหนกันบ้างค่ะ?
1 Trả lời

บ้านนี้อ่อนเพลียค่ะ ง่วงนอน เวลาหิวจะสั่นมาก ทานไม่ได้ อวกออกหมดเลยค่ะ ได้กลิ่นอาหารคืออวก ได้กลิ่นแป้ง น้ำหอม. เวียนหัวเลยค่ะ วิธีบรรเทา อาจจะไม่ได้ผลมาก คือ ถ้าทานได้น้อย คือทานบ่อยๆค่ะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง ทานอาหารร้อนๆค่ะ ถ้าทานข้าวไม่ได้ ก็ทานอย่างอื่นทดแทน เน้นอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ