แม่ๆที่คลอดเดือนมิถุนา67

ตอนนี้ท้องกี่Weekแล้วค่ะ มีอาการอะไรบ้าง

บ้านนี้12Week ค่ะกำหนดคลอด 5มิถุนายน ยังเบื่อข้าวอยู่อีก กินได้แค่หมี่น้ำแกง ก๋วยเตี๋ยว มาม่า ผลไม้ แต่ไม่เคยอ้วกเลยค่ะ เบื่อข้าวอย่างเดียวทุกอย่างทานได้หมด นมก็ไม่คอยอยากทาน แต่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดี หายใจปกติ น้ำหนักตัวตามเกณฑ์

10วีค1วันค่ะกินอะไรไม่ได้เลยค่ะอ้วกออกหมดกิน4ครั้งอ้วก4ครั้งแพ้หนักมากค่ะน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วค่ะน้ำหนักเหลือ37.0แทบม่เชื่อเลยค่ะนึกว่าชั่งเสียไปชั่งหลายที่เลยค่ะ

11 week +6 คะยังไม่มีอาการแพ้ท้อง แต่แรกๆปวดท้องน้อยมากหมอให้ยากันแท้งมากินช่วยได้เยอะคะ แต่พ่อน่าจะแพ้ท้องแทนนะคะกินเยอะมาก อวกบางวัน 😊😊

11วีค1วันค่ะ ช่วงแรกๆพะอืดพะอมกินข้าวก็ไม่ได้กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวค่ะแต่ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่น้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นดีมาก💝

10mo trước

เท่ากันเลยค่ะ11วีค1วัน 😍

ตอนนี้ 9 week ค่ะ คลอดมิถุนายน 2567 😍 ไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่างอร่อยด้วย แต่มีปวดหลังกับเจ็บหน้าอกนิดหน่อยค่ะ พะอืดพะอมบ้างเป็นบางเวลา 😀

9วีค3วันค่ะกำหนดคลอด23มิถุนา67ไม่แพ้อะไรเลยแต่กินอะไรไม่ค่อยอร่อยกินได้นิดเดียวแล้วก็อิ่มของเปรี้ยวของหวานก็ไม่อยากเลย

10.3 ค่ะ อาการแพ้น้อยมาก แทบจะไม่ค่อยรู้สึกอะไรเลย แต่นอนไม่ค่อยหลับเลย แอบกังวลว่า เขายังอยู่ดีไหมนะ ทำไงไม่ให้คิดมากค่ะ

ตอนนี้ 10 วีคค่ะ อาการแย่มากเลยค่ะ อาเจียนแทบทุกวัน ปวดหัว หน้ามืดบ้านหมุนค่ะ น้ำหนักลดด้วยค่ะ ท้องแฝดชายค่ะ

9วีคค่ะ ไปซาวผ่านหน้าท้องยังไม่เจอหัวใจน้องเลย หมอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า แอบกังวนยุค่ะ กลัวน้องจะเป็นอะไร😭

9weekค่ะ คลอดมิถุนาเหมือนกันค่า เจริญอาหารสุดๆเลยค่ะ ทานอะไรก็อร่อย แต่มีอาหารปวดหลังและขาค่ะ😥

10mo trước

เรากำหนดคลอด28มิถุนา♥️