ท้องกับแฟนแต่แฟนเราไม่เชื่อ

ตอนนี้ท้องกับแฟนแต่แฟนเราไม่เชื่อว่าท้องกับเขา เราควรทำยังไงให้เขาเชื่อคะ ออกไปข้างนอกก็ไม่ออก อยู่ก็อยู่บ้านแฟน ทำไมเขาถึงคิดว่าลูกในท้องไม่ใช่ลูกเขา แม่กับพ่อเขายังพูดเลยว่าเป็นลูกเขา ทำยังไงให้คิดได้สักทีว่านั่นมันลูกเขา ท้องตอนนี้พึ่งได้เดือนกว่า จะสามารถตรวจให้เขาดูได้มั้ยว่านี้เป็นลูกเขา

ไม่ใช่ไม่เชื่อ แฟนคุณแค่ไม่ยอมรับ ปล่อยให้มันผ่านไปไม่ต้องคิดอะไรมาก รอจนลูกออก ค่อยคิดต่อค่ะ ตอนนั้นบ้างที่อะไรๆๆก็อาจจะดีขึ้นค่ะ สู้ๆๆ อย่างงั้ยความจริงก็คือความจริงค่ะ💞💞💞

ตรวจDNAได้ค่ะแม่

ตรวจเลยdna