ยาระบายคนท้อง

ตอนนี้ท้อง เข้า 35 สัปดาห์แล้ว ท้องผูกหนักมากค่ะถ่ายไม่ออกมา 5 วันแล้ว รู้สึกเหมือนจะมี แต่ไปนั่งก็ไม่ออก กินมะละกอก็แล้ว น้ำอุ่น ก็แล้ว กล้วย ผลไม้ทุกอย่าง ไม่ได้ผลเลยค่ะ อึดอัดมาก ตอนนี้ มีอาการเวียนหัวคลื่นไส้อ้วกมาร่วมด้วย ไปหาหมอ หมอให้แต่ยาแก้วิงเวียนมาค่ะ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะ

ยาช่วยระบายที่ง่ายที่สุดสำหรับแม่ท้องตอนนี้ก็มีเมล็ดเซียนะค่ะ. จะทานอะไรต้องระวังมากหน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย