แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้อง 8w +4d แพ้หนักค่ะ ข้าวแทบจะกินไม่ได้เลยค่ะแต่ละมื้อกินได้ไม่กี่คำ เหม็นไปหมดทุกอย่าง ส่วนมากกินก๋วยเตี๋ยวได้ค่ะ นมกินได้ แต่อันไหนที่กินได้ก็ไม่เกิน3 ชม.ก็อาเจียนออกมาหมด หิวตลอดเวลาเลยค่ะเพราะอาเจียนบ่อย บางวันอาเจียนตั้งแต่ตื่นเช้าเลยมีแต่น้ำย่อยขมๆ แพ้ท้องจนนั่งร้องไห้เลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แพ้ท้องหนักๆแล้วทำไงให้ทานอาหารได้เยอะๆบ้างคะ หรือมีอาหารเสริมอะไรแนะนำบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไปหาหมอเพื่อรับยา และฉีดยาแก้แพ้ท้องได้คะ

1y trước

อันนี้ต้องอยุ่ในความประเมินของหมอคะ