ตอนนี้ท้อง 8 เดือน กับ 3 วัน เหนื่อยใจกับค่าน้ำตาลมาก อีกแค่ไม่ถึง 8 วีค ก็จะคลอดแล้ว ทั้งกินน้ำต้มใบเตย และควมอาหารบ้าง น้ำตาลก็ขึ้นๆลงๆ ท้อแท้ อีก9วัน ตรวจน้ำตาลอีกแล้ว จะรอดมั้ยน้อ

ตอนนี้ท้อง 8 เดือน กับ 3 วัน เหนื่อยใจกับค่าน้ำตาลมาก อีกแค่ไม่ถึง 8 วีค ก็จะคลอดแล้ว ทั้งกินน้ำต้มใบเตย และคุมอาหารบ้าง น้ำตาลก็ขึ้นๆลงๆ ท้อแท้ อีก9วัน ตรวจน้ำตาลอีกแล้ว จะรอดมั้ยน้อ

1 Trả lời

เหมือนกันค่ะแม่เหนื่อยมากมายค่ะ