สอบถามเบาหวานตอนท้อง ทำไงดี ตอนลดอาหารยังไงภายใน1อาทิตย์

ตอนนี้ท้อง 7เดือน เจาะน้ำตาลขึ้น170 อาทิตย์หน้าคุณหมอให้ไปเจาะใหม่ ถ้าไม่ผ่านต้องไปหาหมอเบสหวานค่ะ

ค่าน้ำตาลสูง ต้องคุมอาหารนะคะ ลดคาร์โบฯ "ทุกชนิด" ค่ะ พวกผลไม้รสชาติหวานก็ต้องลดค่ะ ทุกอย่างในหมู่คาร์โบฯต้องลดลงทั้งหมด แล้วเลือกทานพวกแป้งเชิงซ้อนแทนค่ะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาที

5y trước

บ้านนี้คลอดแล้วจ้า 6วันจ้า

ลองต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ

5y trước

คุนแม่เคยน้ำตาลขึ้นไหมค่ะ หรือดื่มตลอดอยู่แล้ว