อาหารเสริม

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนแล้ว ทานโปรตีนแอมเวย์มา กระปุกที่ 2 แม่ๆ ท่านไหนตอนท้องทานอาหารเสริมแอมเวย์ บ้างคะ ขอรีวิว คำตอบหน่อยคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวบ้านนี้เคยปรึกษากับคุณหมอที่ศิริราช คุณหมอบอกว่าไม่จำเป็นเลยค่ะ ทานโปรตีนจากอาหารธรรมชาติดีที่สุด เพราะพวกที่สังเคราะห์มาจะทำให้ตับและไตของเราต้องทำงานหนักค่ะแม่