ท้อง 7 เดือน เป็นริดสีดวง โคตรทรมาน

ตอนนี้ท้อง 7 เดือน เป็นริดสีดวง เจ็บปวด บวม แสบมากค่ะ เวลาอึนี่โคตรทรมาน แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ รู้สึกเหมือนจะไม่บรรเทาเลยค่ะ ไปหาหมอแล้ว รอไปวันนัดอีก

เป็นเหมือนกันค่ะพึ่งดีขึ้น ถ่ายแต่ละทีติ่งโผล่ปวดบวมมากนั่งแทบไม่ได้ บ้านนี้ไม่ได้ไปหาหมอนะคะ แม่ใช้วิธีนั่งแช่น้ำอุ่นเอาค่ะบรรเทาปวด3เวลาใส่ด่างทับทิมเป็นบางครั้ง ถ้าติ่งโผล่เยอะแม่ก็ประคบเย็นไปด้วย เป็นเกือบอาทิตย์ตอนนี้ดีขึ้นแล้วแม่ลองเอาไปใช้ดูนะคะเผื่อจะช่วยได้แต่บ้านนี้ได้ผลอยู่ค่ะ

เป็นเหมือนกันกันค่ะ ท้อง 3 ก็ยังเป็น เวลาอึ เลือดออกเยอะมาก ถ้าเวลาท้องเสียนี่ไปใหญ่เลยค่ะ เเทบอยากกลั้นไว้ ปวดเเสบ มากๆ เเต่พอคลอดก็หายค่ะ

2y trước

ทางนี้ทรมานมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นจ้า แต่ไม่ทรมาน ใช่ชีวิตปกติได้

2y trước

ถ้าเป็นเยอะต้องหาหมอนะคะแม่ ทรมาน

นั่งแช่น้ำอุ่นผสมด่างทับทิมค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

เจ็บค่ะเวลานั่งชักโครก ทรมานมาก