ท้อง 7 เดือน หน้ามึด บ้านหมุนบ่อยมาก

ตอนนี้ท้อง 7 เดือน ท้อง2 แล้วค่ะ อาการเวียนหัว บ้านหมุน บ่อยมาก พอดีเป็นเลือดจาง ความดันต่ำมาก จะล้มหลายครั้ง โดยเฉพาะเวลาสระผมเสร็จ มีวิธีแก้ไขบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

เราก็เลือดจาง แต่กินธาตุเหล็กที่หมอให้ทักวันมันก็ดีขึ้นนะ อันนี้กินแล้วไม่ดีขึ้นเลยเหรอคะ

5y trước

หมอให้กินสามเวลาเลยค่ะ แต่ก็ยังมีอาการอยู่บ้าง