ท้อง 7 วีค มีตกขาวและคัน อันตรายมั้ยคะ

ตอนนี้ท้อง 7 วีคแล้วค่ะ แต่มีตกขาว แรกๆเป็นตกขาวขุ่นๆ และมีอาการคัน ผ่านมา 2 วันตกมากขึ้น สีออกเหลืองๆ และยังคันเหมือนเดิม เป็นเพราะอะไรคะ ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือจะหายไปเอง

1 Trả lời

ถ้าคัน หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงติดเชื้อ