แม่ท้องคนไหนเคยยืดผมบ้างไหมคะ🤰

ตอนนี้ท้อง 7 ด. ค่ะ หัวฟูมากกกกกกก ยังทำงานประจำอยู่ค่ะ ด้วยหน้าที่ที่ต้องแต่งตัว มีแม่ท้องคนไหนยืดผมระหว่างท้องไหมคะ ช่วงกี่เดือน

แนะนำหนีบผมรีดผมเอาค่ะ ยืดพักก่อนค่ะต่อให้นํ้ายาว่าปลอดภัยขนาดไหนเคมีจำพวกนี้แรงมาก อยู่ดีค่ะแม่อดทนไว้ก่อนนะค่ะ❤

อยากสวยแค่ไหนก็ต้องพักไว้ก่อนค่ะ บ้านนี้ไม่ทำไรเลยนอกจากตัดทิ้ง

บ้านนี้ยืดค่ะ ยืดตอน6เดือน เลือกร้านดีๆ ยี่ห้ออที่เป็นออแกนิค

บ้านนี้ยืดตอน6เดือนจ้า. ร้านใช้น้ำยายืดให้แบบสำหรับคนท้องค้ะ

น้ำยายืดผมมีสารเคมี ถ้าแม่สูดเข้าไป อันตรายกับลูกนะค่ะ

แถวบ้านเรา จะไม่มีร้านรับยืดค่ะ ร้านทำผมจะรู้ค่ะ

อย่าพึ่งทำเลยค่ะแม่ ยืดผมกลิ่นสารเคมีแรงมาก

พักก่อนค่ะ สารเคมีอาจส่งผลต่อน้องในท้อง

8เดือนคะ

ไม่ควรทำคะ