ท้องห้ามเย็บปักถักร้อยจริงหรือ

ตอนนี้ท้อง 6เดือนกว่า คือนอนอยู่เฉยๆไม่ได้ทำอะไรเลย ก็เลยไปซื้อไหมพรม อุปกรณ์ถักมา แล้วมีคนทักห้ามถักเด็ดขาด ท้องอยู่ห้ามถักอะไรทั้งนั้น มันไม่ดี เราก็เลยนึกในใจ เกี่ยวอะไรกัน? ท้องแรก จริงหรือป่าวว่า #คนท้องห้ามถัก

บ้านนี้ก็ถักค่ะไม่เป็นไรนะค่ะ ถักไว้ให้ลุกบ้างถักขายบ้างค่ะ