เรื่องท้องต่ำ

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนครึ่งแล้ว มีความรู้สึกว่าท้องต่ำมากๆ ไม่ลอยขึ้นข้างบนแบบตอนท้อง เหมือน2ท้องแรกเลยคะ หมอนัดอีกทีวันที่ 4 มี.ค. นี้ มีใครรู้สึกแบบนี้บ้างคะ มาแขร์ประสบการณ์กันค่ะ

เรื่องท้องต่ำ
1 Trả lời

เพราะว่ามดลูกหย่อนจากการมีลูกคนแรกแล้วค่ะ มันไม่ตึงเหมือนเมื่อก่อนท้องเลยจะต่ำกว่าเดิม แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ