เรื่องสิวๆ😞

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน สิวผดขึ้นเต็มเลยตอนท้องแม่ๆที่สิวขึ้นใช้ครีมอะไรกันคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ☺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ครีมว่านหางจระเข้ค่ะ แล้วก็หลีกเลี่ยงอยู่ในที่แดด อย่าเอามือมาจับใบหน้าค่ะเพราะจะทำให้สิวขึ้นได้ง่ายค่ะ หมั่นล้างมือบ่อยๆด้วยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊