กังวลเรื่องน้ำหนัก

ตอนนี้ท้อง 5เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักยัง 42เท่าเดิมที่ท้องเดือนแรกๆอยู่เลย เป็นอะไรไหมคะ ควรบำรุงอะไรช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ท้อง5เดือนเหมือนกันคะ น้ำหนักขึ้นมา2โล แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะหมอบอกว่า น้ำหนักจะขึ้นตอน6เดือนค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลยตอนนี้ผอมกว่าก่อนท้องอีกค่ะแม่