คุณแม่สายออกกำลังกาย หยุดออกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ เป็นคนออกกำลังกายประจำมาตลอด อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนออกกำลังกายตอนท้อง และหยุดออกกันตอนกี่เดือนค่ะ ช่วงนี้เริ่มรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าปกติแล้วค่ะ

คุณแม่สายออกกำลังกาย หยุดออกกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ
1 Trả lời

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็หยุดเลยค่ะ ยังไม่ได้ออกกำลังกายเลย