มีเลือดออกที่ช่องคลอดเล็กน้อย

ตอนนี้ท้อง 5 เดือนแล้วค่ะ มีเลือดออก ที่ช่องคลอด มีอาการหน่วง ๆ ที่ท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอด่วนคะ คนท้องไม่สมควรมีเลือดออก

10mo trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ หาเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ