รีวิวท้อง 3 กับน้ำหนักที่ลูกๆฝากเอาไว้กันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 3 แล้วค่ะ แต่น้ำตัวอยุ่ที่ 80 กิโล ซึ่งท้องแรก อายุ 18 น้ำหนัก 48 ท้อง 2 ไม่ค่อยกังวล เพราะหนักแค่ 60 แต่ท้อง 3 เนี่ยสิ 80 แล้ว อายุ 28 กำลังกังวลเรื่องน้ำหนัก อยากให้แม่ๆ มารีวิวให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ท้องแรก48 ท้องสอง52 ท้องสาม50 (น้ำหนักระหว่างท้องขึ้น10กิโลทุกท้อง)