ท้อง 3 เดือนเท้าเริ่มบวม

ตอนนี้ท้อง 3 เดือนกว่าๆ รู้สึกว่าเท้าเริ่มบวม มีแม่ๆคนไหนเท้าบวมไวกันบ้าง แล้วจะอันตรายไหม

ไวไปหน่อยค่ะ ควรหาเวลาไปหาหมอนะคะ เบื้องต้นลองกดดูก่อนค่ะ ถ้าเนื้อบุ๋มค้าง รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ

บวมไวจังค่ะ ไปพบคุณหมอดีกว่าค่ะ ส่วนมากจะเริ่มบวมช่วงไตรมาส 3 หรือใกล้ๆ คลอดนะคะ