มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง 39+5วันค่ะ ก่อนหน้านี้ มีท้องแข็งถี่ยุ แต่ไม่เจ็บมากค่ะ พอตื่นมาฉี่ มีเลือดออกค่ะ แต่ไม่ปวดท้องค่ะ ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

มีเลือดออก แต่ยังไม่ปวดท้อง  ควรไปหาหมอไหมค่ะ

ไปเลยค่ะแม่ เราก็เปนแบบนี้ ไปถึง รพ. ปากมดลูกเปิดแล้ว 4 cm ค่ะแม่