ตอบหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้อง 39+4 ไปหาหมอ หมอตรวจช่องคลอด ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอกดเจ็บมากค่ะ พอกลับมาบ้านมีมูกสีน้ำตาลออกมาแต่ไม่มาก และมีอาการปวดท้อง อยากถามว่าแบบนี้ ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ใกล้ได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะคุณแม่ถ้ามีอาการปสดท้องร่วมด้วยไป รพ.ได้เลยค่า

5y trước

นับการบีบรัดตัวของมดลูกนะค่ะถ้าปวดทุกๆ10 นาทีไปหาหมอเลยค่ะ