มีอาการคลื่นไส้ ปวดอุจจาระ​บ่อย อาการแบบนี้ใกล้คลอดไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 37 +4 วีคค่ะ มีอาการผอืดผอม กับปวดท้องอุจจาระบ่อยๆ มาสองวันแล้ว (แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะ)​ แบบนี้คืออาการใกล้คลอดไหมคะ แล้วถ้าใกล้นี่ไกล้แค่ไหน ประมาณกี่วันถึงคลอดคะ รบกวนผู้มีประสบการณ์​ที ตอนนี้แม่พะวงไปหมดแล้วค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคลื่นไส้บ่อยๆสังเกตุการดิ้นของลูกด้วยนะแม่ ถ้าดิ้นน้อยไป ไปหาหมอนะคะ