น้ำหนักเจ้าตัวเล็กในครรภ์

ตอนนี้ท้อง 36 วีค แล้วค่ะ ฝากท้องที่ชลบุรีหมอที่คลินิกก่อนหน้านี้ตอน 35 วีค น้องน้ำหนัก 2,329 กรัม และตอนนี้ 36 วีคย้ายกลับมาฝากคลีนิที่บ้านต่างจังหวัดและหมอซาวด์น้องน้ำหนักแค่ 2,021 กรัม งงมากเลยค่ะไม่รู้จะเชื่ออันไหนดีค่ะ ตอนฟังตอนแรกตกใจค่ะว่าทำไมน้องน้ำหนักลดลง ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️