36+6วีค ยังเงียบมากๆเลยแม่อยากเจอแล้ว

ตอนนี้ท้อง 36+6 วีคค่ะ กำหนดคลอด1 ตุลา มีใครมีอะไรการอะไรไหมคะ แม่บ้านนี้เงียบมาก ปล ท้อง2ค่ะ ท้องแรกคลอด37 วีคเต็มพอดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้อง2ผู้ชาย

ไม่ต้องรีบค่ะแม่ใจเย็นๆค่ะ เดี๋ยวน้องก็พร้อมออกค่ะ แต่ถ้าอยากให้ออกเร็วนั่งรถบ่อยๆค่ะ

2y trước

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะเดี๋ยวก็คลอด

ขอให้ลูกแข็งแรงนะค่ะ