สอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง35+3w แม่มีอาการปวดมดลูกคล้ายๆปวดเป็นประจำเดือน ปวดหน่วงๆ ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

ตอนนี้ท้อง 35w+3 มีอาการปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่เช้า ปวดแบบครึ่งชั่วโมง แล้วลูกโก่งตัวหลังดิ้นได้แปปนึง แล้วแม่ก็ปวดมดลูกอีก แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ต้องรีบไปให้หมอเช็คมั้ยค่ะ กลัวน้องจะรกพันคอ ลูกคนแรกค่ะ

1 Trả lời

เป็นบ่อย ถี่ นาน ควรไปตรวจคะ