ตั้งชื่อลูก

ตอนนี้ท้อง 35 สัปดาห์​ค่ะ ยังไม่ได้ตั้งชื่อลูกเลยอยากให้ลูกสาวชื่อแก้มค่ะ แต่อยากได้ 2 พยางค์​ ช่วยตั้งชื่อหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกบ้านนี้ชื่อแก้มอุ่นค่ะ มีคนบอกว่าชื่อแปลก แล้วแม่ก็ชอบเรียกอุ่นเฉยๆฟังดูแล้วมันโบราณดีค่ะ แม่ว่าไม่แปลกน่ะ ลูกเราเราจะตั้งยังไงก็ได้😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣❤️แก้มอุ่น

2y trước

ชื่อน่ารักน่าเอ็นดู​ค่ะแม่ ไม่เหมือนใครด้วย😊😊

แก้มใส แก้มบุ๋ม