ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 35+5w ทุกเช้าจะมีน้ำไหลออกจากช่องคลอดพอเปียก กกน เป็นมาประมาณ1 อาทิตย์ ในระหว่างวันจะมีออกมาบ้างแต่ไม่บ่อย กลางดึกก็มี น้ำที่ไหลออกมาไม่มีกลิ่น ไม่มีสี มันคืออะไรค่ะ

1 Trả lời

น้ำคร่ำรั่วป่าวคะ ปรึกษาแพทย์ดูค่ะ