แนะนำวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 34 วีค แต่น้องพึ่งหนักได้ 1700 กรัม ทั้งๆที่กินเยอะกินบ่อย ครบ 5 หมู่ทุกมื้อ นมก้อดื่มทุกอย่าง นมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ นมวัว นมถั่วเหลือง นมทุกอย่างดื่มหมด แต่น้ำหนักไม่ลงลูกเลย ช่วยแนะนำวิธีการกินหน่อยค่ะ ว่ากินยังไงถึงจะลงลูก

กินโปรตีน ลดนมทุกชนิด