ป่วยตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 31 วีค มีอาการไอ เจ็บคอ มีเสมหะ ปวดเหมื่อยตามตัว แม่ๆบ้านไหนเคยมีอาการป่วยในช่วงตั้งครรภ์แบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยจ้า

บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ แต่ไม่กินยา ปล่อยให้หายเอง ล่าสุดเป็นช่วงไกล้คลอด ก็เลยไปหาหมอ เอายามากิน กว่าจะหายเกือบ2อาทิตย์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ 👍🏻👍🏻

เป็นค่ะ