ปวดหัวทุกเช้า

ตอนนี้ท้อง 30+⁴ weeks ปวดหัวทุกเช้าหลังตื่นนอน ทุกวัน เป็นแบบนี้จะ 2 อาทิตย์์แล้ว ทำไงดีคะ 😩😩😩#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน​เลยค่ะแม่บ้านนี้38w+1