เปนกรด ไหลย้อน

ตอนนี้ท้อง 29วีคแร้ว เปนกรดไหลย้อนบ่อย บางทีก้อแน่นน่าอก หายใจ ไม่ค่อยสะดวกเรย อาการเเบบนี้อันตรายมั้ยค้ะ

เป็นอาการของคนท้องค่ะ เพราะเมื่อท้องมดลูกใหญ่ขึ้น เบียดกะเพราะ ทำให้เวลากินเยอะเรารู้สึกแน่น ควรเดินออกกำลังกาย และแบ่งอาหารกินมื้อละนิด จาก 3 มื้อ เป็น 5 มื้อ

เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง พอท้องยิ่งเป็นบ่อยคะ ดื่มน้ำขิงพอช่วยบรรเทาได้ เดินออกกำลังกายบ้างคะ