นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้อง 28จะ29week แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะนอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับก็ประมาณตี1ตี2เกือบทุกวันเพราะน้องดิ้น อย่างนี้เป็นอันตรายไหมค่ะหรือปกติของการตั้งครรภ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้30วีค​ หลับไปช่วงหัวค่ำพร้อมเจ้าตัวน้อยแต่พอดึกๆตื่นมาเข้าห้องน้ำกว่าจะนอนต่อได้เป็นชั่วโมงเลยค่ะแล้วต้องตื่นไปทำงาน6โมงเช้าด้วยแม่นี่ร่างกายแย่เลยค่ะตอนนี้หยุด​งานมา2วันละค่ะ

2y trước

ใช้ค่ะ ตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกกว่าจะนอนได้นานหลายชั่วโมงเลยค่ะ แต่ก่อนก็ทำงานเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้ลาออกจะได้1อาทิตย์แล้ว เพราะนอนดึกทำให้เหนื่อยนอนพักผ่อนไม่เพียงพอขาดงานบ่อยเลยตัดสินใจลาออกเลยค่ะ

เป็นค่ะ หลับยากมาก ปวดหลังสุดๆนอนไม่สบายตัว บางทีต้องให้แฟนมานวดให้ ปวดตรงท้องน้อยเพราะลูก

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ดิ้นรุนแรงมาก นอนไม่ได้เลยค่ะ แม่จะขิตแล้ว😂

บ้านนี้30+1 กว่าจะได้นอนตี1ตี2เลยค่ะ ดิ้นทีท้องแม่แทบจะหลุดเลยค่ะ

บ้านนี้28+2ไม่หลับเลยคะน้องดิ้นรุนแรงมากกก😖

2y trước

ใช้ค่ะ ดิ้นเก่งมากๆยิ่งดึกยิ่งดิ้นแรงค่ะ แทบจะนอนไม่ได้เลย