ลูกดิ้นต่ำมากๆ อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 27+4 w น้องดิ้นบริเวณท้องน้อยบ่อยมากๆ ปกติจะดิ้นแถวๆสะดือ แม่รู้สึกว่าน้องอยู่ต่ำมากๆ หรือปกติคะ และท้องแข็งบ่อยมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้น้องก็อยู่ต่ำค่ะแม่ ดิ้นแถวๆท้องน้อย เวลาลุกนี้จะเจ็บจี๊ดๆเลยค่ะ แต่หมอก็บอกว่ารกไม่ได้เกาะต่ำค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ