ปรึกษาซื้อของเตรียมคลอดค่ะ

ตอนนี้ท้อง 25+6 ค่ะ จะเริ่มทยอยซื้อของเตรียมคลอดค่ะ ผ้าอ้อมควรใช้เป็นผ้าอะไร ผ้าสาลู/ผ้าสำลี บางคนบอกใช้สาลูดีบางคนบอกซักแล้วแข็ง #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สาคูดีค่ะ. ซักง่าย เริ่มทยอยซื้อได้เลยค่าาาา

3y trước

ขอบคุณค่ะ