อาเจียน คลื่นไส้ เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้อง 23w แล้วค่ะ หลังทานข้าว อาเจียนไปครั้งนึง หลังจากนั้นก็มีอาการคลื่นไส้ เบื่ออาหาร ทานอะไรไม่ลง ดื่มน้ำก็รู้สึกคลื่นไส้ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

เราก่แพ้ท้องยุคะ21แล้ววว55

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกก็กลัวว่าจะอันตราย เพราะเราหยุดแพ้ไปตั้งแต่สองสามเดือนแรก พอมาวันนี้อาเจียน กินอะไรไม่ได้เฉยเลย 5555